Giới Thiệu

Bệnh viện đa khoa Hà Nội là một trong những cơ sở y tế điều trị được thực hiện theo “mô hình chuyên gia”. 20 năm trở lại đây, với ưu thế lớn mạnh như sự tham gia khám chữa bệnh của các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các bệnh viện nổi tiếng như Bệnh viện 103, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Phòng không không quân…, cùng với các kỹ thuật điều trị hiện đại, môi trường y tế khang trang, sạch sẽ chúng tôi luôn nhận được sự công nhận của bệnh nhân cũng như đồng nghiệp, tạo nên một thương hiệu trong khám và điều trị.

Kể từ khi được thành lập, bệnh viện không ngừng xây dựng tác phong làm việc, đem đến bệnh nhân thái độ ân cần, nhiệt tình và chu đáo, hiện đại hóa tác phong quản lý bệnh viện, xây dựng hình ảnh một bệnh viện hiện đại và uy tín, mang lại cho bệnh nhân sự phục vụ hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đội ngũ “Tiền phương” vững mạnh chúng tôi còn đạo tạo một hệ thống “Hậu cần” chuyên nghiệp. Họ chính là các nhân viên tư vấn trực tuyến qua mạng, qua đường dây nóng, nhận được sự hoan nghênh nhiệt tình của đông đảo bệnh nhân.

Với phương châm điều trị “ Người bệnh là trung tâm, chất lượng là hạt nhân, hài lòng là tiêu chí” bệnh viện lấy kĩ thuật tiên tiến làm cơ bản, hạn chế chi phí thuốc và khám chữa bệnh, làm vơi nỗi lo lắng của bệnh nhân, nhưng không quên đảm bảo công tác an toàn y tế nhằm giảm bỏ hiện trạng ”Khám bệnh khó, khám bệnh đắt” của người dân. Bệnh viện đạt nhiều thành công và hiệu quả trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa.

Chuyên khoa nam khoa

Bệnh viện có nhiều phát triển trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa như rối loạn chức năng sinh dục nam, rối loạn chức năng xuất tinh, vô sinh nam, dị hình cơ quan sinh dục, viêm nhiễm nam khoa, bệnh lý tuyến tiền liệt….tạo thuận tiện cho việc khám, chữa bệnh nhanh và hiệu quả.

Bệnh viện đa khoa Hà Nội luôn phấn đấu trở thành một bênh viện hàng đầu trong việc khám chữa bệnh. Chúng tôi cam kết luôn đem lại cho bệnh nhân thái độ phục vụ nhiệt tình, ân cần và chu đáo.