Trang chủ > Sùi mào gà > Sùi mào gà > SÙI MÀO GÀ LÂY QUA NHỮNG ĐƯỜNG NÀO?
Sùi mào gà

SÙI MÀO GÀ LÂY QUA NHỮNG ĐƯỜNG NÀO?

Bệnh sùi mào gà có rất nhiều, ngoài sự truyền nhiễm qua bên ngoài, có lúc cũng có hệ trọng đến thân của chính con người mình……

Phương thức lây nhiễm của bệnh sùi mào gà là gì? Có những con đường nào có thể truyền nhiễm bệnh sùi mào gà? Các chuyên gia của Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội nói: con đường lây truyền bệnh sùi mào gà có rất nhiều, ngoài sự truyền nhiễm qua bên ngoài, có lúc cũng có liên hệ đến thân của chính con người mình, và hơn nữa là ko vệ sinh và bảo vệ tốt vêt tray xước của mình, làm cho vi rút gây bệnh có thể thâm nhập vào, cho nên, sẽ bị mắc bệnh sùi mào gà.

 

Bệnh sùi mào gà là do virút HPV gây nên, đây là một loại virut gây nên những tổn thương ở da, cơ quan sinh dục của cả nam và nữ cũng như có thể gây nên ung thư. Chúng có thể gây ra các tổn thương trên da và nhiều loại thương tổn có vẩy khác trên cơ thể. Thông thường, thương tổn thường tự lành và biến đi.

Tổn thương cơ quan sinh dục là một trong những bệnh truyền nhiễm qua đường dục tình phổ biến. Khoảng 20  - 60% đàn bà bị nhiễm virut này. Hiện chưa có thuốc diệg khỏi bệnht được virut này, các thuốc và các phương pháp điều trị bây giờ đẵn có tác dụng giảm triệu chứng, hoặc loại trừ thương tổn mà khôn hoàn toàn, người bệnh mang virut suốt đời và có nguy cơ lây truyền cho người có quan hệ tình dục với mình cũng như có thể gây ung thư, trong đó hay gặp ung thư cổ tử cung ở phụ nữ.

Bệnh cốt lây qua đường tình dục do quan hệ dục tình không an toàn nhưng cũng có khi mặc dầu đã dùng bao cao su trong quan hệ dục tình cũng vẫn có thể lây bệnh do cọ xát vào da bị thương tổn của người mắc bệnh. Bởi vậy khẳ năng truyền nhiễm rất cao, hơn nữa những người nhiễm virut HPV phần nhiều không có triệu chứng.

 

Phương thức lây truyền bệnh sùi mào gà là gì, có những con đường nào có thể truyền nhiễm bệnh sùi mào gà?

sùi mào gà lây qua đường nào

Phương thức lây nhiễm của bệnh sùi mào gà là gì, những con đường truyền nhiễm bệnh sùi mào gà:

 

1. Đời sống dục tình không trong sạch:

Phương thúc lây bệnh trực tiếp nhất là duyệt y quan hệ tình dục. Đặc biệt là đời sống dục tình không sạch hoặc là đời sống tình dục lăng loàn, không có một bạn đời chính thức hoặc có rất nhiều nhân tình. Cuộc sống như vậy rất dễ truyền nhiễm bệnh sùi mào gà. Đây cũng là con đường lây bệnh sùi mào gà nhanh nhất.

 

2. Lây nhiễm duyệt y vết thương ngoài da:

Vi rút HPV có thể ưng chuẩn da hoặc dịch tiết trên vêt thương ngoài da đi vào cơ thể người bệnh, thời kì lâu sẽ xuất hiện hiện tượng bệnh sùi mào gà.

 

3. Sức miễn dịch thấp:

Vơ các loại vi rút gây bệnh đều rất thích những người có sức miễn nhiễm thấp, bời những người đó rất dễ bị vi rút gây bệnh thâm nhập, nói gì đến vi rút gây bệnh sùi mào gà.

Trên đây xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh khi chỉ trong khoảng thời kì dưới 1 phút hoặc có sự xuất tinh không chủ định (không làm chủ được quá trình xuất tinh) khi chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh, hoặc vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh sau một vài động tác tình dục… Với các trường hơp xuất tinh trên 1 phút trong mỗi lần giao hợp thì không được gọi là xuất tinh sớm. Là những giới thiệu của các chuyên gia Trung tâm chăm nom sức khỏe sản xuất về nội dung vấn đề,phương thức truyền nhiễm của bệnh sùi mào gà, những con đường nào có thể lây bệnh sui mao ga, hy vọng mọi người phần nào đã hiểu hơn.

Nếu nghi ngờ minh có khả năng nhiễm viruts HPV, nhất định bạn nên đi khám và điều trị triệt để ở các bệnh viện tuyến huyện trở lên, hoặc tại Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nôi. Nên sinh hoạt dục tình an toàn cũng như thông tin cho bạn tình.

 

Mọi Thắc Mắc Các Bạn Vui Lòng Liên Hệ:
Điện Thoại Tư Vấn trực tuyến: 0462.999.444
Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên,Hai Bà Trưng,Hà Nội
Website:http://benhnamkhoa.org/ | http://chuabenhvosinh.vn |
http://chuabenhxahoi.org | http://benhviendakhoahanoi.com.vn/ | http://benhvienphunu.vn

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bài viết điều trị bệnh hiệu quả

Tiêu điểm

hoi chan nam 1

 

  • Hình ảnh hoạt động