Trang chủ > chủ đề nóng > NGUYÊN NHÂN ĐAU DƯƠNG VẬT Ở NAM GIỚI
chủ đề nóng

NGUYÊN NHÂN ĐAU DƯƠNG VẬT Ở NAM GIỚI

Dương vật nam giới dù là cương cứng hay khi mềm đều không gây đau. Khi bệnh nhân đau dương vật cần phải được chú ý và nhanh chóng đến viện để được kiểm tra và chữa trị kịp thời. Nam giới xuất hiện một số nguyên nhân gây đau dương vật như:

 

NGUYÊN NHÂN ĐAU DƯƠNG VẬT Ở NAM GIỚI

 

1. Khi âm đạo chưa có dịch bôi trơn mà dương vật được đưa vào thì khi có sự ma sát sẽ gây đau dương vật thậm chí rách bao quy đầu, người phụ nữ cũng không thoải mái.


2. Dương vật cương cứng gây đau là lúc dương vật cương cứng thì gây đau, nhiều nguyên nhân do dương vật ngắn, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu. Dây chằng bao quy đầu chỉ phần da liên kết giữa da bao quy đầu và quy đầu, vị trí dưới bao quy đầu và lỗ niệu đạo. Khi dương vật cương cứng, nếu dây chằng bao quy đầu ngắn thì sẽ kéo làm dương vật bị uốn cong gây đau dương vật. Nam giới bị dài bao quy đầu, nếu miệng bao quy đầu hẹp, sau khi cương cứng dương vật thì dương vật sưng lên hoặc bao quy đầu hẹp tạo áp lực lên quy đầu sẽ xuất hiện đau dương vật.

 

3. Bệnh Peyronie: là tình trạng viêm mạn tính của bao trắng thể hang dương vật, gây tình trạng rối loạn mô liên kết dẫn đến phát triển mảng xơ cứng ở dương vật,. Bao trắng là bao xơ bao bọc thể hang, dầy lên gây đau, cong bất thường dương vật, rối loạn cương dương, ngắn dương vật.

 

Bệnh Viện đa khoa tư nhân Hà Nội là một bệnh viện quy mô lớn,trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

 

Mọi Thắc Mắc Các Bạn Vui Lòng Liên Hệ:
Điện Thoại Tư Vấn trực tuyến: 0462.999.444
Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website:http://benhnamkhoa.org/ | http://chuabenhvosinh.vn
http://chuabenhxahoi.org | http://benhviendakhoahanoi.com.vn/

Ân cần, chu đáo, nhiệt tình luôn luôn là phương châm của chúng tôi !

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bài viết điều trị bệnh hiệu quả

Tiêu điểm

hoi chan nam 1

 

  • Hình ảnh hoạt động